TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.
TNR Holding phát triểu các thương hiệu mang các giá trị khác nhau mang đến sự trải nghiệm riêng biệt mà giá trị của các thương hiệu mang đến cho khách Hàng

TNR Gold

Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng

TNR GoldSilk Complex

Nằm trên mặt đường Vạn Phúc, điểm nối giữa hai đường lớn Tố Hữu và đường Quang Trung – Hà Đông

Tổng quan

Địa chỉ430 Cầu Am, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội

Loại hình đầu tưKhu nhà ở,văn phòng, dịch vụ

Tổng diện tích19594 m2

Số căn hộ795

Số tầng32

TNR Goldmark City

TNR Goldmark City là bản giao hưởng của thiên nhiên và nghệ thuật thiết kế cảnh quan. Dự án là dấu ấn của sự đầu tư về trí tuệ, tâm huyết của người kiến tạo. Mỗi chi tiết trong TNR Goldmark City đều được thiết kế một cách thân thiện, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên.

Tổng quan

Địa chỉ136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loại hình đầu tưKhu nhà ở,văn phòng, dịch vụ

Tổng diện tích120000 m2

Số căn hộ5000

Số tầng40

TNR GRAND

TNR Grand Palace – Sơn La

TNR Grand Palace – Sơn La, khu đô thị thương mại – dịch vụ đầu tiên & đẳng cấp bậc nhất với vị trí tại tọa độ kim cương của khu hành chính mới của tỉnh Sơn La tại Phường Tô Hiệu, Thanh Phố Sơn La chỉ cách Quảng trường trung tâm TP Sơn La & khu hành chính mới Tỉnh Sơn La chưa đầy 300m. Tọa lạc tại mặt tiền view Sông Nậm La với hồ Sanh – Đảo Ngọc kết nối trực tiếp với trung tâm hành chính tỉnh TP Sơn La thông qua tuyến đường Tô Hiệu theo các nhánh thuận tiện dễ dàng. TNR Grand Palace – Sơn La là điểm nhấn kim cương của Thành Phố Sơn La trong trục phát triển kinh tế trọng điểm miền núi phía Bắc theo định hướng của Chính Phủ.

TNR Grand Palace River Park

Với vị trí đặc biệt chiến lược, tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội mới của Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. TNR Grand Palace River Park – Uông Bí sở hữu vị trí vàng – nơi thể hiện yếu tố giao thương – kết nối đặc quyền duy nhất tại mặt tiền Quốc Lộ 18 – Đường Cao tốc Nội Bài – Hạ Long, trung tâm giao thương của Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, TNR Grand Palace River Park tái hiện một hình ảnh nước Mỹ sang trọng, đẳng cấp với Khu Tây & Khu Đông ôm trọn ” Vượng khí & Tài lộc ” của Sông Uông thơ mộng. Với 4 tiểu khu mang phong cách thiết kế đẳng cấp, tạo dựng một vị trí đặc quyền cho chủ nhân xứng tầm khi sở hữu.

TNR Grand Long Khánh

Thành phố Long Khánh là một trong hai thành phố của tỉnh Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với các đặc khu kinh tế chiến lược là Đông Nam bộ, Cao nguyên và miền Trung. Có vị trí quan trọng về các mặt kinh tế – xã hội và an ninh – quốc phòng của Đồng Nai và các tỉnh trong khu vực. Thành phố Long Khánh là đô thị vệ tinh của Cảng hàng không quốc tế Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh, đều được các tuyến huyết mạch như cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây, Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, các tuyến QL 1A, QL 56, QL 20 đi qua kết nối với các khu vực lân cận.

DMCA.com Protection Status